LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

SẢN PHẨM MẶT NẠ KHÁNG KHUẨN AN LAND ĐƯỢC THỊ TRƯỜNG ĐÀ LẠT, LÂM ĐỒNG ĐÓN NHẬN

Công ty Cổ phần đầu tư An Land Với mục tiêu phát triển doanh nghiệp đồng hành cùng người lao động Việt Nam nhằm mang lại giá trị an sinh xã hội.
Vào ngày 14-15/04/2021 Đội ngũ nhân viên Thị trường của công ty An Land đã tiến hành công tác đi thị trường với mong muốn đưa sản phẩm đến với người lao động và người nông dân cũng như các cửa hàng, đại lý phân phối về sản phẩm Mặt Nạ Kháng Khuẩn do chính công ty cổ phần đầu tư An Land đầu tư, sản xuất và phát triển. Biến sản phẩm mặt nạ kháng khuẩn An Land trở thành sản phẩm mặt nạ kháng khuẩn thuần Việt đầu tiên trên thị trường do người Việt và phục vụ cho người Việt.

Thông tin về sản phẩm Mặt Nạ Kháng Khuẩn An Land

Với những yếu tố trên thì sản phẩm Mặt Nạ Kháng khuẩn An Land nói riêng và thương hiệu An Land nói chung đã được đông đảo người lao động cũng như các chủ cửa hàng và đại lý phân phối tại khu vực Đà Lạt, Lâm Đồng đánh giá cao và rất ủng hộ. 

Trích dẫn lời của vợ chồng chủ cửa hàng Thanh Thanh Chuyên phân phối các sản phẩm và thiết bị vật tư Bảo hộ lao động có địa chỉ tại 1-4 Mạc Đỉnh Chi, P.4, Tp. Đà Lạt đã chia sẽ: " Chị đã làm nghề này được hơn 15 năm, đây là lần đầu tiên chị thấy có sản phẩm mặt nạ kháng khuẩn thuần Việt Nam 100% trên thị trường. Chị thật sự rất thích và rất ủng hộ sản phẩm này. Vì hiện tại các sản phẩm như bên em đều phải nhập khẩu nên giá thành rất cao, còn giá 475.000vnd như bên em thì quá phù hợp với người lao động. Đã vậy sản phẩm bên em có thiết kế đẹp, gọn, rất nhẹ ít cồng kềnh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Chị thật sự rất thích và mong muốn trở thành đại lý phân phối chính thức sản phẩm bên em..."

Trích dẫn lời của vợ chồng chủ cửa hàng Thanh Bình, địa chỉ 5A Paster, Đà Lạt: " Bên anh chị rất mừng khi Doanh nghiệp Việt Nam có thể làm ra được sản phẩm có thể cạnh tranh ngang hàng với các sản phẩm của quốc tế mà giá thành lại chỉ bằng 1/3 sản phẩm ngoại nhập từ các thương hiệu lớn trên thế giới với chất lượng tương đương như này thì rất tốt và cũng mong muốn được hợp tác với An Land để phân phối..."

Ngoài ra khi sản phẩm mặt nạ kháng khuẩn An Land đến tay người tiêu dùng thì cũng được khá nhiều các chủ nhà vườn cũng như người nông dân rất thích và mua sản phẩm Mặt nạ kháng khuẩn An Land để sử dụng trong quá trình lao động.

Thông qua chuyến đi thị trường vừa qua công ty An Land đã có thêm động lực cũng như sẽ cố gắng hoàn thiện và phát triển sản phẩm Mặt nạ kháng khuẩn An Land đồng thời sẽ cố gắng đầu tư để đưa thêm các sản phẩm chất lượng khác có giá trị an sinh ra thị trường nhằm phục vụ người dân. Ngoài ra An Land đã và đang hoàn thiện chuẩn hóa quy trình quản lý cũng như sản xuất theo chuẩn ISO 9001 : 2015
 

Bài viết khác

Sàn giao dịch bất động sản An Land

Sàn giao dịch bất động sản An Land

Trung tâm giao dịch bất động sản AN LAND là đơn vị chính thức, chuyên phân phối các dự án như biệt thự, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, căn hộ, đất nền… cùng các hoạt động tư vấn đầu tư, môi giới, dịch vụ ký gửi, chuyển nhượng bất động sản.

AN LAND HOTEL

AN LAND HOTEL

DỊCH VỤ ĐA DẠNG: An Land Hotel tự tin cung cấp các dịch vụ tốt và đa dạng nhất tới với khách hàng

PHÒNG VIP: Hệ thống phòng VIP của AnHotel có diện tích rộng, đầy đủ tiện nghi,phòng lịch sự, vệ sinh sạch sẽ. 

PHÒNG GIƯỜNG ĐÔI: Hệ thống phòng 3 giường đôi,một trong những loại phòng đặc biệt. Phòng rộng, thoáng mát, rất tiện lợi cho gia đình bạn..