RƯỢU TRÁI CÂY AN LAND

RƯỢU VANG TRÁI CÂY ANLAND - THĂNG HOA CẢM XÚC

Ăn sạch sống khỏe đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm gần đây. Đây là một chế độ ăn uống chú trọng vào tiêu thụ chất dinh dưỡng và thực phẩm không chứa hóa chất, các sản phẩm thuận tự nhiên, không qua chế biến thay vì các loại thức ăn chứa nhiều chất béo, calo và đường. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, An Land Group tập trung phát triển các dòng sản phẩm sạch phục vụ khách hàng với tiêu chí An Toàn Thực Phẩm – Tốt Cho Sức Khỏe. Một trong những sản phẩm đó là Rượu Vang Trái Cây An Land, hương vị ổi.

Bản thân trái cây tươi đã mang nhiều chất dinh dưỡng có lợi và thường dùng để làm món tráng miệng hàng ngày. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ rượu trái cây chưa? Đây là một trong những loại rượu vừa thơm ngon, vừa an toàn lại tốt cho sức khỏe. Vị ngọt chính là lượng nước được tiết ra từ trái cây kết hợp với vị cay nồng của rượu nên rất dễ uống. So với các loại rượu khác, rượu trái cây có độ cồn nhẹ, lại không sử dụng thêm bất cứ chất hóa học nào nên rất an toàn và sử dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau.

Ổi là một loại trái cây khá phổ biến hiện nay với tất cả mọi người, từ các bạn trẻ đến người lớn. Nếu bạn là một người mê món ổi tươi giòn ngọt chắc hẳn không thể bỏ qua rượu ổi. Không chỉ quen thuộc với mọi người, quả ổi còn có những lợi ích cho sức khỏe khá bất ngờ. Bạn có biết, Ổi là nguồn cung cấp vitamin A và C dồi dào hơn cả cam, chanh. Bên cạnh đó, ổi còn chứa nhiều vitamin E, vitamin K, vitamin B2, Kali, Mangan, Sắt, Canxi và đặc biệt là chất xơ.

Rượu vang trái cây AN LAND không chỉ sử dụng tốt cho mọi người trong gia đình mà rượu cũng có thể dành làm quà biếu ý nghĩa, dùng chiêu đãi khách đến thăm nhà vô cùng ngon và độc đáo.