HOẠT ĐỘNG TIN TỨC AN LAND

Ra mắt sản phẩm mặt nạ kháng khuẩn AN LAND

VOV.VN - Sản phẩm mặt nạ kháng khuẩn AN LAND của Tập đoàn AN LAND sẽ được ra mắt vào ngày mai 6/9.

Trải qua 20 năm quân ngũ gắn liền với biển đảo quê hương, ngày ngày người chiến sỹ hải quân Mai Văn An cùng đồng đội của mình theo tàu lênh đênh trên từng ngọn sóng đưa các đoàn công tác từ đất liền ra đảo, đón những chiến sỹ tân bình từ đất liền ra đảo thay quân làm nhiệm vụ trên từng mốc chủ quyền lãnh hải Tổ quốc. Và chuyến tàu rẽ sóng chở những người lính biển đã hoàn thành nhiệm vụ nơi đảo tiền tiêu Tổ Quốc về lại đất liền. Những chuyến tàu đầy ắp nghĩa tình đồng bào khắp mọi miền Tổ Quốc gửi gắm mai, đào, bánh trưng xanh, rau củ nước ngọt ra đảo phục vụ tiền tuyến giữ vững chủ quyền lãnh thổ, lãnh hải trước mọi bão tố, phong ba.

Từ những vất vả thấm đẫm mồ hôi mặn mòi của biển, nắng giò đảo xa đã tôi luyên nên ý chí kiên cường từ trong hơi thở của người chiến sỹ Mai Văn An. Từ đó, anh trải qua biết bao hiểm nguy nơi đầu sóng, thấu hiểu và quý trọng cuộc sống, nhận thấy rõ rệt ý nghĩa an sinh con người mang tầm quan trọng như thế nào. Thấu hiểu ý nghĩa của đất, nước và con người để khi trở về cuộc sống đời thường sau bao hoài bão, ấp ủ anh đã cho ra đời thương hiệu AN LAND với biểu tượng 2 ngọn sóng, ngôi nhà gắn kết và trái tim nung nấu lan tỏa tình yêu thương.

 

Ra mắt sản phẩm mặt nạ kháng khuẩn AN LAND

Ra mắt sản phẩm mặt nạ kháng khuẩn AN LAND

Tập đoàn AN LAND ra đời là nơi người chiến sỹ hải quân Mai Văn An ngày nào đưa những ý tưởng, sản phẩm của trí tuệ góp sức xây dựng, phát triển kinh tế đất nước, hơn thế là nơi người dẫn đường Mai Văn An cho ra đời những dự án hữu ích: bất động sản, xây dựng, café sạch, yến sào. Những sản phẩm ưu việt có giá trị an sinh xã hội, góp phần tái kiến thiết xây dựng đất nước, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là sức khỏe đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế trong đại dịch Covid-19. Dự án “Mặt nạ kháng khuẩn AN LAND” ra đời và sắp tới đây là dự án Điện năng lượng mặt Trời, với slogan “Gieo nền tảng vững bền”, Tập đoàn AN LAND với triết lý kinh doanh của người đứng đầu xây dựng những giá trị bền vững cho người lao động, nền tảng xã hội và sự phát triển bền vững xây dựng đất nước.

Sản phẩm Mặt nạ kháng khuẩn AN LAND là sản phẩm mặt nạ kháng khuẩn ưu việt, với mục tiêu đảm bảo an toàn sức khỏe cho đội ngũ y bác sỹ, các đơn vị làm nhiệm vụ tại vùng dịch phòng chống virus xâm nhập, các xưởng sản xuất, nhà máy công nghiệp môi trường khói bụi, hóa chất độc hại, các xí nghiệp, nhà máy chế biến thực phẩm, nông lâm sản, vận tải…

Dự án ra đời mang ý nghĩa thiết thực chống virus, bảo vệ sức khỏe đội ngũ chuyên gia, y bác sỹ và cộng đồng, bởi con người và sức khỏe con người là tài sản lớn nhất cần được bảo vệ trong thảm họa./.

Nguồn: https://vov.vn/du-lich/ra-mat-san-pham-mat-na-khang-khuan-an-land-776807.vov

Bài viết khác

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG | AN LAND & ĐỐI TÁC NGA CÔNG TY TNHH D SERVICE

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG | AN LAND & ĐỐI TÁC NGA CÔNG TY TNHH D SERVICE

(DNTM) Sáng nay, ngày 12/01/2021 Công ty Cổ phần Đầu tư An Land đã ký Hợp đồng đầu tiên với đối tác Nga, cụ thể là Công ty TNHH D Service, để đưa sản phẩm mặt nạ kháng khuẩn An Land ra thị trường thế giới. Điều này cho thấy sự vững mạnh của Tập đoàn An Land trong thời kỳ đang khủng hoảng kinh tế toàn cầu như hiện nay.

Khát vọng doanh nhân của người lính Bộ đội Cụ Hồ

Khát vọng doanh nhân của người lính Bộ đội Cụ Hồ

Trên mặt trận làm kinh tế, các doanh nhân luôn vươn lên, nỗ lực làm giàu cho đất nước, cho quê hương và gia đình…
Chúng ta vẫn nghe câu “Thương trường như chiến trường”, quả thật, làm kinh tế cũng khắc nghiệt, cũng khó khăn chẳng khác gì đánh trận, những trận đánh không vũ khí không phải là súng đạn mà thay vào đó là tài trí, bản lĩnh, thích nghi và sự kiên cường.

CHÀO MỪNG CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VINH QUANG HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN AN LAND

CHÀO MỪNG CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VINH QUANG HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN AN LAND

Tập Đoàn An Land với phương châm "Gieo nền tảng bền vững".

Vào ngày 10/04/2021 Tập Đoàn An Land đã tiến hành chấm dứt Hợp đồng với đơn vị Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Sơn với lý do không hoàn thành đúng mục đích và mục tiêu công việc đã thỏa thuận theo Hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

Đồng thời theo thoả thuận, với Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vinh Quang, hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác tại trụ sở Tập Đoàn An Land địa chỉ: TOÀ NHÀ AN LAND HOME, số 19,20 Lô D17-01B, KHU ĐÔ THỊ GOLDEN BAY, đường Nguyễn Tất Thành, Cam Hải Đông, Cam Lâm , Khánh Hòa, với mong muốn luôn hướng đến sự hợp tác bền vững và mang đến những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp. Sau bản ký kết hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau triển khai các chương trình hợp tác cụ thể trên tinh thần các nội dung chung đã thỏa thuận.