LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Mặt nạ kháng khuẩn An Land hàng thật công dụng thật

Sản phẩm mặt nạ kháng khuẩn An Land hàng thật, công dụng thật

Hiện nay, ngoài khẩu trang y tế như một người bạn đồng hành để phòng chống dịch bệnh và khói bụi ô nhiễm thì mặt nạ kháng khuẩn cũng được khá nhiều cá nhân, đơn vị nghề nghiệp đặc thù lựa chọn nhằm bảo hộ trong quá trình làm việc cũng như bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Từ thực tế trên, Ông Mai Văn An giám đốc công ty cổ phần đầu tư An Land đã bắt tay cùng các cộng sự mày mò nghiên cứu và xuất ra thị trường sản phẩm mặt nạ kháng khuẩn An Land. Sản phẩm được sản xuất từ vi nhựa cao cấp, trong suốt. Với hình dáng nhẹ nhàng, viền silicon áp sát toàn bộ khuôn mặt, ngăn vi rút, khói bụi, khí độc thâm nhập vào. Đặc biệt miếng kháng khuẩn N95 kết hợp hộp lọc khí than hoạt tính được thiết kế ở vị trí đối lưu, có tác dụng lọc khí thở của người sử dụng, ngăn vi rút không phát tán ra bên ngoài. Ngoài ra, mặt nạ còn lọc ô xi giúp người dùng có được ô xi sạch để thở kết hợp van thông gió trao đổi khí để không bị nóng, bị đọng mồ hôi khá tiện lợi.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng xin liên hệ:

- Hotline: 0814421888 hoặc 02583505277

- Website: www.anlandcamranh.vn

- Địa chỉ: Số 19,20 Lô 17-01B, KĐT Golden Bay, đường Nguyễn Tất Thành, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa.

Bài viết khác

Sàn giao dịch bất động sản An Land

Sàn giao dịch bất động sản An Land

Trung tâm giao dịch bất động sản AN LAND là đơn vị chính thức, chuyên phân phối các dự án như biệt thự, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, căn hộ, đất nền… cùng các hoạt động tư vấn đầu tư, môi giới, dịch vụ ký gửi, chuyển nhượng bất động sản.

AN LAND HOTEL

AN LAND HOTEL

DỊCH VỤ ĐA DẠNG: An Land Hotel tự tin cung cấp các dịch vụ tốt và đa dạng nhất tới với khách hàng

PHÒNG VIP: Hệ thống phòng VIP của AnHotel có diện tích rộng, đầy đủ tiện nghi,phòng lịch sự, vệ sinh sạch sẽ. 

PHÒNG GIƯỜNG ĐÔI: Hệ thống phòng 3 giường đôi,một trong những loại phòng đặc biệt. Phòng rộng, thoáng mát, rất tiện lợi cho gia đình bạn..