HOẠT ĐỘNG TIN TỨC AN LAND

Mặt nạ kháng khuẩn An Land bảo vệ người lao động trong môi trường ô nhiễm không khí

Sau khi được tung ra thị trường, mặt nạ kháng khuẩn An Land đã nhận được sự chào đón của đông đảo người lao động và đội ngũ y bác sĩ bởi tính năng thiết thực và giá thành phải chăng.

Năm 2020 là một năm thế kỷ đối với toàn thế giới, năm mà người ta được chứng kiến sự tàn khốc của dịch bệnh, thiên tai… với số người chết lên tới hơn 800 nghìn người tại nhiều quốc gia và nhiều khu vực trước thảm họa Covid – 19, trong số đó có cả Việt Nam. Thấu hiểu vấn đề đó, Công ty CP đầu tư An Land đã cho ra mắt sản phẩm mặt nạ kháng khuẩn với những tính năng ưu việt. Từ đó góp phần không nhỏ trong việc xây dựng an sinh sức khỏe, ổn định xã hội và bảo vệ người dân tốt hơn.

Mặt nạ kháng khuẩn An Land có gì đặc biệt?

Sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc. Chính vì thế việc bảo vệ sức khỏe luôn là mối quan tâm và nhu cầu hàng đầu của mỗi người.

Mặt nạ kháng khuẩn An Land - sống khỏe và an toàn hơnMặt nạ kháng khuẩn An Land - sống khỏe và an toàn hơn

Tuy nhiên, do hoàn cảnh sống, do đặc điểm công việc mà hàng ngày rất nhiều người dân vẫn phải tiếp xúc với môi trường sống không đảm bảo: Các y bác sĩ tham gia làm nhiệm vụ tại vùng dịch, công nhân viên tham gia sản xuất tại môi trường hóa chất, các xí nghiệp chế biến thực phẩm, nông sản, các nhà máy công nghiệp nhiều khói bụi... Tất cả là nguyên nhân chính khiến tình trạng sức khỏe suy giảm và xuống dốc nhanh chóng.

Thấu hiểu vấn đề đó An Land đã nghiên cứu và phát triển thành công dòng sản phẩm mặt nạ kháng khuẩn với nhiều tính năng đặc biệt, giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng một cách tốt hơn trước tác động của môi trường sống.

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này đó chính là khả năng bảo vệ toàn diện khi cho phép người dùng che khít toàn bộ khuôn mặt. Từ đó ngăn chặn sự xâm nhập của virus, vi khuẩn và khói bụi bên ngoài vào cơ thể thông qua việc hít thở.

Ngoài ra mặt nạ được thiết kế trong suốt với miếng dán khuẩn 3M- N95. Kết hợp với đó là van thở các tác dụng lọc khí. Chính vì thế đảm bảo có thể mang lại cho người dùng lượng oxy sạch mà không bị nóng hay đọng mồ hôi khi đeo.

Tấm lọc trong mặt nạ có thể tháo rời và tái sử dụng đến 3 – 7 lần sau khi giặt. Từ đó vừa giúp người dùng tiết kiệm hơn vừa mang lại sự yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Mặt nạ kháng khuẩn An Land có thực sự hiệu quả và an toàn?

Có thể nói, sau khi được tung ra thị trường, mặt nạ kháng khuẩn An Land đã nhận được sự chào đón của đông đảo người lao động và đội ngũ y bác sĩ bởi tính năng thiết thực cùng giá thành phải chăng. Tuy nhiên còn khá nhiều người vẫn luôn băn khoăn về cơ chế bảo hộ của mặt nạ này? Liệu khi sử dụng nó có thực sự hiệu quả và an toàn hay không?

Cấu tạo của mặt nạ An LandCấu tạo của mặt nạ An Land

Song, nếu để ý kỹ cấp tạo của mặt nạ người dùng sẽ nhận thấy, loại thiết bị này được thiết kế 3 phần: phần che mũi, phần che mồm và một phần mặt có gắn các van thở, hộp lộc và dây đeo. Phần viền ngoài cùng của mặt nạ được thiết kế chắc chắn với hệ thống vít đã được đệm thêm 1 lớp. Từ ôm khít mặt mà không gây vết hằn khi đeo.

Dây đeo phía sau được làm từ chất liệu cao cấp nên có độ co dãn tốt mang lại sự thoải mái khi đeo. Đồng thời nó không thấm mồ hôi nên đảm bảo luôn giữ được vệ sinh.

Ngoài ra với cơ chế lọc thông minh, mặt nạ An Land còn có khả năng lọc bụi bẩn và kháng khuẩn và hạn chế cơ chế giọt bắn của virus, vi khuẩn hoặc bụi bẩn hiệu quả. Do đó, rất thích hợp cho những ai thường xuyên phải làm việc trong môi trường bụi bặm hoặc các y bác sĩ tham gia vào chiến dịch phòng dịch...

Có thể nói với những ưu điểm nổi bật trên, mặt nạ kháng khuẩn do Công ty CP đầu tư An Land phát triển chính là một trong những giải pháp hoàn hảo góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn. Đồng thời nó còn có ý nghĩa thiết thực trong công cuộc cải thiện và thanh lọc không khí. Góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, ổn định và tăng cường an sinh xã hội./.

 
 

Bài viết khác

Khát vọng doanh nhân của người lính Bộ đội Cụ Hồ

Khát vọng doanh nhân của người lính Bộ đội Cụ Hồ

Trên mặt trận làm kinh tế, các doanh nhân luôn vươn lên, nỗ lực làm giàu cho đất nước, cho quê hương và gia đình…
Chúng ta vẫn nghe câu “Thương trường như chiến trường”, quả thật, làm kinh tế cũng khắc nghiệt, cũng khó khăn chẳng khác gì đánh trận, những trận đánh không vũ khí không phải là súng đạn mà thay vào đó là tài trí, bản lĩnh, thích nghi và sự kiên cường.

CHÀO MỪNG CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VINH QUANG HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN AN LAND

CHÀO MỪNG CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VINH QUANG HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN AN LAND

Tập Đoàn An Land với phương châm "Gieo nền tảng bền vững".

Vào ngày 10/04/2021 Tập Đoàn An Land đã tiến hành chấm dứt Hợp đồng với đơn vị Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Sơn với lý do không hoàn thành đúng mục đích và mục tiêu công việc đã thỏa thuận theo Hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

Đồng thời theo thoả thuận, với Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vinh Quang, hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác tại trụ sở Tập Đoàn An Land địa chỉ: TOÀ NHÀ AN LAND HOME, số 19,20 Lô D17-01B, KHU ĐÔ THỊ GOLDEN BAY, đường Nguyễn Tất Thành, Cam Hải Đông, Cam Lâm , Khánh Hòa, với mong muốn luôn hướng đến sự hợp tác bền vững và mang đến những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp. Sau bản ký kết hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau triển khai các chương trình hợp tác cụ thể trên tinh thần các nội dung chung đã thỏa thuận.

TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ ĐÁNH CHIẾM

TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ ĐÁNH CHIẾM

Hiện nay có một nhóm được xác định ở VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM đang kiểm soát Facebook của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Tổng Giám Đốc CTY Cổ Phần Đầu Tư An Land với tên Mai Văn An. Kể từ 18h00 ngày 1/4/2021. Mọi thông tin đăng tải trên trang Facebook cá nhân Mai Văn An không còn sự kiểm soát của cá nhân ông An cũng như đội ngũ IT của tổng cty. Bộ phận IT cùng công ty truyền thông AN LAND sẽ sớm lấy lại quyền kiểm soát tài khoản  trong thời gian sớm nhất. Ban pháp chế thu thập chứng cứ, tài liệu, hồ sơ. Đánh giá thiệt hại gửi toàn án nhân dân các cấp, quốc hội cũng như cục phòng chống tội phạm công nghệ cao bộ công an. Sau sự việc này, chúng tôi đang khẩn cấp vá lỗi hệ thống để bảo vệ tài khoản cá nhân của các nhân sự cao cấp. Bộ phận IT cùng công ty cp truyền thông AN LAND đang khẩn trương để lấy lại tài khoản này cho tổng giám đốc cty.
                                      AN LAND