HOẠT ĐỘNG TIN TỨC AN LAND

Hương vị Việt ở An Land Quán

Tại An Land Quán, mỗi món ăn phục vụ thực khách đều là đều những tinh hoa ẩm thực thuần Việt, đậm chất Việt.

 
Hương vị Việt ở An Land Quán

 

Thêm một địa chỉ cho những ai yêu thích ẩm thực thuần Việt, đó là các nhà hàng trong chuỗi cung ứng dịch vụ lưu trú của An Land.

Ông Mai Văn An - Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Đầu tư An Land cho biết: "Tất cả các món ăn tại hệ thống khách sạn và nhà hàng của công ty đều là món Việt Nam. Đây là nỗ lực của đơn vị nhằm góp phần tôn vinh ẩm thực Việt Nam, quảng bá món ăn Việt ra thế giới".

 

Hương vị Việt ở An Land Quán

 

Theo đó, trên cơ sở tiềm năng du lịch của Bãi Dài (Cam Ranh, Khánh Hoà), An Land xác định mục tiêu dài hạn là phát triển dịch vụ du lịch, trước mắt hướng đến khách hàng trong nước và đón đầu dòng khách châu Âu trong tương lai. Ban lãnh đạo công ty quyết tâm đưa món ăn truyền thống Việt Nam vào phục vụ thực khách tại các quán ăn trong hệ thống. Các bếp trưởng đều là những người giàu kinh nghiệm, đã từng được rèn luyện trong môi trường quốc tế.

Với mục tiêu khôi phục các món ăn truyền thống, giá thành tại nhà hàng được điều chỉnh sao cho phù hợp với du khách trong nước và quốc tế, để tất cả mọi đối tượng đều có thể tiếp cận tới ẩm thực Việt. Mỗi món ăn sẽ là một minh chứng khẳng định lại vị thế của Việt Nam trên bản đồ ẩm thực thế giới./.

 

Hương vị Việt ở An Land Quán

 

An land

Bài viết khác

Khát vọng doanh nhân của người lính Bộ đội Cụ Hồ

Khát vọng doanh nhân của người lính Bộ đội Cụ Hồ

Trên mặt trận làm kinh tế, các doanh nhân luôn vươn lên, nỗ lực làm giàu cho đất nước, cho quê hương và gia đình…
Chúng ta vẫn nghe câu “Thương trường như chiến trường”, quả thật, làm kinh tế cũng khắc nghiệt, cũng khó khăn chẳng khác gì đánh trận, những trận đánh không vũ khí không phải là súng đạn mà thay vào đó là tài trí, bản lĩnh, thích nghi và sự kiên cường.

CHÀO MỪNG CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VINH QUANG HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN AN LAND

CHÀO MỪNG CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VINH QUANG HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN AN LAND

Tập Đoàn An Land với phương châm "Gieo nền tảng bền vững".

Vào ngày 10/04/2021 Tập Đoàn An Land đã tiến hành chấm dứt Hợp đồng với đơn vị Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Sơn với lý do không hoàn thành đúng mục đích và mục tiêu công việc đã thỏa thuận theo Hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

Đồng thời theo thoả thuận, với Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vinh Quang, hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác tại trụ sở Tập Đoàn An Land địa chỉ: TOÀ NHÀ AN LAND HOME, số 19,20 Lô D17-01B, KHU ĐÔ THỊ GOLDEN BAY, đường Nguyễn Tất Thành, Cam Hải Đông, Cam Lâm , Khánh Hòa, với mong muốn luôn hướng đến sự hợp tác bền vững và mang đến những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp. Sau bản ký kết hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau triển khai các chương trình hợp tác cụ thể trên tinh thần các nội dung chung đã thỏa thuận.

TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ ĐÁNH CHIẾM

TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ ĐÁNH CHIẾM

Hiện nay có một nhóm được xác định ở VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM đang kiểm soát Facebook của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Tổng Giám Đốc CTY Cổ Phần Đầu Tư An Land với tên Mai Văn An. Kể từ 18h00 ngày 1/4/2021. Mọi thông tin đăng tải trên trang Facebook cá nhân Mai Văn An không còn sự kiểm soát của cá nhân ông An cũng như đội ngũ IT của tổng cty. Bộ phận IT cùng công ty truyền thông AN LAND sẽ sớm lấy lại quyền kiểm soát tài khoản  trong thời gian sớm nhất. Ban pháp chế thu thập chứng cứ, tài liệu, hồ sơ. Đánh giá thiệt hại gửi toàn án nhân dân các cấp, quốc hội cũng như cục phòng chống tội phạm công nghệ cao bộ công an. Sau sự việc này, chúng tôi đang khẩn cấp vá lỗi hệ thống để bảo vệ tài khoản cá nhân của các nhân sự cao cấp. Bộ phận IT cùng công ty cp truyền thông AN LAND đang khẩn trương để lấy lại tài khoản này cho tổng giám đốc cty.
                                      AN LAND