HOẠT ĐỘNG TIN TỨC AN LAND

Hoạt động hợp tác thương mại giữa An land & doanh nghiệp Nga, chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII

Hoạt động hợp tác thương mại giữa An land & doanh nghiệp Nga, chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII

Hòa chung trong không khí hào hùng của cả nước chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII, Công ty CP Đầu Tư An Land đã tổ chức nhiều hoạt động, chương trình mang ý nghĩa thiết thực và tự hào. Tiêu biểu là buổi gặp gỡ xúc tiến hợp tác thương mại giữa An Land và doanh nghiệp của Nga được tổ chức chiều ngày 25/1/2021 tại An Land quán. Buổi gặp đã diễn ra thành công tốt đẹp khi hai bên đều đạt được những thỏa thuận và đã có những trao đổi sâu về sự hợp tác trong thời gian tới.

Tiếp nối thành công trong mối quan hệ đối tác kinh tế song phương Việt – Nga không ngừng phát triển, An Land và các doanh nghiệp Nga tìm kiếm cơ hội thúc đẩy xuất khẩu mặt hàng Bia trái cây An Land và Rượu trái cây An Land sang thị trường Nga. Mặc dù phải đối mặt với những diễn biến bất ổn của thương mại toàn cầu do đại dịch Covid-19, An Land vẫn từng ngày nỗ lực vượt khó tìm hiểu nhu cầu, thúc đẩy xuất khẩu, tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Toàn thể lãnh đạo và người lao động của Công ty CP Đầu Tư An Land luôn đặt trọn niềm tin vào thắng lợi của Đại hội Đảng lần thứ XIII, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng và Nhà nước ta và kỳ vọng nhiệm kỳ lần này Đảng ta sẽ có nhiều đổi mới hơn nữa, tạo thế và lực, đưa đất nước phát triển vững mạnh và hội nhập quốc tế./.

 

Bài viết khác

Khát vọng doanh nhân của người lính Bộ đội Cụ Hồ

Khát vọng doanh nhân của người lính Bộ đội Cụ Hồ

Trên mặt trận làm kinh tế, các doanh nhân luôn vươn lên, nỗ lực làm giàu cho đất nước, cho quê hương và gia đình…
Chúng ta vẫn nghe câu “Thương trường như chiến trường”, quả thật, làm kinh tế cũng khắc nghiệt, cũng khó khăn chẳng khác gì đánh trận, những trận đánh không vũ khí không phải là súng đạn mà thay vào đó là tài trí, bản lĩnh, thích nghi và sự kiên cường.

CHÀO MỪNG CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VINH QUANG HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN AN LAND

CHÀO MỪNG CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VINH QUANG HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN AN LAND

Tập Đoàn An Land với phương châm "Gieo nền tảng bền vững".

Vào ngày 10/04/2021 Tập Đoàn An Land đã tiến hành chấm dứt Hợp đồng với đơn vị Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Sơn với lý do không hoàn thành đúng mục đích và mục tiêu công việc đã thỏa thuận theo Hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

Đồng thời theo thoả thuận, với Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vinh Quang, hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác tại trụ sở Tập Đoàn An Land địa chỉ: TOÀ NHÀ AN LAND HOME, số 19,20 Lô D17-01B, KHU ĐÔ THỊ GOLDEN BAY, đường Nguyễn Tất Thành, Cam Hải Đông, Cam Lâm , Khánh Hòa, với mong muốn luôn hướng đến sự hợp tác bền vững và mang đến những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp. Sau bản ký kết hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau triển khai các chương trình hợp tác cụ thể trên tinh thần các nội dung chung đã thỏa thuận.

TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ ĐÁNH CHIẾM

TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ ĐÁNH CHIẾM

Hiện nay có một nhóm được xác định ở VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM đang kiểm soát Facebook của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Tổng Giám Đốc CTY Cổ Phần Đầu Tư An Land với tên Mai Văn An. Kể từ 18h00 ngày 1/4/2021. Mọi thông tin đăng tải trên trang Facebook cá nhân Mai Văn An không còn sự kiểm soát của cá nhân ông An cũng như đội ngũ IT của tổng cty. Bộ phận IT cùng công ty truyền thông AN LAND sẽ sớm lấy lại quyền kiểm soát tài khoản  trong thời gian sớm nhất. Ban pháp chế thu thập chứng cứ, tài liệu, hồ sơ. Đánh giá thiệt hại gửi toàn án nhân dân các cấp, quốc hội cũng như cục phòng chống tội phạm công nghệ cao bộ công an. Sau sự việc này, chúng tôi đang khẩn cấp vá lỗi hệ thống để bảo vệ tài khoản cá nhân của các nhân sự cao cấp. Bộ phận IT cùng công ty cp truyền thông AN LAND đang khẩn trương để lấy lại tài khoản này cho tổng giám đốc cty.
                                      AN LAND