GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU AN LAND

Mặt nạ kháng khuẩn An Land mang giá trị hiệu quả sử dụng thực tiễn, ngăn vi khuẩn, vi-rut xâm nhập, chống giọt bắn. Chức năng ưu việt 3 trong 1, thiết thực cần thiết cho đỗi ngũ y bác sỹ, lực lượng làm nhiệm vụ có tiếp xúc trực tiếp với người bệnh bị nhiễm Covid.

Quay mặt ra biển ở huyện Cam Lâm, An Land Hotel có vườn và sân hiên. Chỗ nghỉ này cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.Phòng nghỉ tại An Land Hotel có bàn làm việc, TV màn hình phẳng, phòng tắm riêng và sân trong nhìn ra hồ nước.Chỗ nghỉ nằm cách thành phố Nha Trang 26 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cam Ranh, cách đó 13 km và An Land Hotel cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay.

Truyền thông và quảng cáo. Xây dựng và thương mại sơn kháng muối.

Trung tâm giao dịch bất động sản AN LAND là đơn vị chính thức, chuyên phân phối các dự án như biệt thự, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, căn hộ, đất nền… cùng các hoạt động tư vấn đầu tư, môi giới, dịch vụ ký gửi, chuyển nhượng bất động sản.

Không dừng lại ở đó, với mục tiêu trở thành trung tâm giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu, ANLAND còn mang đến những giải pháp tốt nhất trong các vấn đề mua bán, tìm kiếm khách hàng, tư vấn thủ tục pháp lý, thuế mua bán, chuyển nhượng, cho thuê trong lĩnh vực bất động sản thứ cấp.