CÔNG AN HUYỆN CAM LÂM XỬ LÝ ĐƠN KHIẾU NẠI SỐ: 01/2021/ĐTC/AL-GĐ

Vào ngày 16/04/2021, tại Trụ sở CÔNG AN HUYỆN CAM LÂM đã diễn ra buổi làm việc giữa Tổ công tác Công Ty Cổ phần đầu tư An Land và Đội an ninh Công An Huyện Cam Lâm để giải quyết đơn Khiếu nại Số: 01/2021/ĐTC/AL-GĐ của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư An Land đã được gửi đến các cơ quan như: Thanh tra bộ Công an; Công an tỉnh Khánh Hòa; Trưởng Công an huyện Cam Lâm;... Với tinh thần trách nhiệm cao Công an huyện Cam Lâm đã nhanh chóng tiếp nhận Hồ sơ Khiếu nại của Công ty cổ phần đầu tư An Land và đang thụ lý giải quyết theo quy định của pháp luật.

Qua sự việc trên, đã cho thấy được tinh thần trách nhiệm cao vì nhân dân phục vụ của Công an huyện Cam Lâm nói riêng và lực lượng Công an nhân dân nói chung, góp phần đem đến cho quần chúng nhân dân sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối vào đường lối của Đảng và chủ trương chính sách của Nhà nước.

Công ty cổ phần đầu tư An Land trân trọng cảm ơn!

Lưu ý: Hình ảnh trên được sử dụng vì lợi ích dân tộc, quốc gia và cộng đồng. Cấm mọi hành vi phát tán sai mục đích và vi phạm pháp luật

Bài viết khác

MÀN LẬT MẶT CỦA HÀN XẺNG

MÀN LẬT MẶT CỦA HÀN XẺNG

SỰ TRÁO TRỞ TRONG LỜI BỊA ĐẶT TRẮNG TRỢN CỦA NHỮNG NGƯỜI HÀN QUỐC XUYÊN TẠC CUỘC CHIẾN TR.ANH TẠI VIỆT NAM

Đầu tháng 3 vừa qua, kênh 메이드인 코리아 Made In KOREA đăng tải video: “Những lý do mà 500 quân đội Việt Cộng đầu hàng trước 12 lính thủy đánh bộ Hàn Quốc trong vòng 2 giờ”. Video đó thu hút khoảng 450 ngàn lượt xem, nói về trận Quang Thạnh diễn ra vào tháng 2/1967.

PHAN VĂN ANH VŨ CÁO BUỘC GIỚI CHỨC BỘ CÔNG AN

PHAN VĂN ANH VŨ CÁO BUỘC GIỚI CHỨC BỘ CÔNG AN "NHẬN HÀNG TRĂM NGÀN ĐÔ"

Hôm 22 Tháng Tư, trong lúc nhiều báo ở Việt Nam chỉ ghi chung chung người bị cáo buộc nhận hối lộ của ông Phan Văn Anh Vũ là “một lãnh đạo ở Hà Nội” thì báo Thanh Niên ghi rõ danh tính vị này là ông Nguyễn Duy Linh, phó tổng cục trưởng Tình Báo, Bộ Công An ở giai đoạn 2018.

Tuy vậy, tờ báo không đăng kèm bất kỳ hình ảnh nào hay phản hồi cáo buộc của ông Linh.