HOẠT ĐỘNG TIN TỨC AN LAND

Con đường đi đến xuất khẩu mặt nạ kháng khuẩn An Land

Mặt nạ kháng khuẩn An Land đảm bảo an toàn cho người lao động, tránh khói bụi, xăng dầu, khí thải, hóa chất, và dịch vụ vận tải.

Giữa lúc dịch Covid diễn biến phức tạp lần 2 trên thế giới và tại Việt Nam, Công ty CP Đầu tư An Land chính thức cho ra mắt sản phẩm “Mặt nạ kháng khuẩn An Land”. Mặt nạ có khả năng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của đội ngũ y, bác sỹ và bệnh nhân đang điều trị Covid, đảm bảo an toàn hơi thở lọc virus đến 99%.

Với tiêu chí “Cho hơi thở trong lành”, Giám đốc Mai Văn An đã sáng chế ra sản phẩm mặt nạ ưu việt, vượt trội so với các sản phẩm hiện có trên thị trường toàn thế giới mang tên “Mặt nạ kháng khuẩn An Land”. Mặt nạ kháng khuẩn An Land còn đảm bảo an toàn cho người lao động trong môi trường sản xuất công nghiệp độc hại, khói bụi, xăng dầu, khí thải, hóa chất, và dịch vụ vận tải. Với tinh thần của người lính và nỗ lực hết mình đi tìm đầu ra cho sản phẩm, đứa con tinh thần mà ông An đã đánh đổi bằng hết tâm huyết và tài sản, tìm hướng đi cho sản phẩm.

Mặt nạ kháng khuẩn An Land đảm bảo an toàn cho người lao động.

Mặt nạ kháng khuẩn An Land đảm bảo an toàn cho người lao động.

Đã không ít lần, ông An tưởng chừng như bỏ cuộc vì tất cả các cánh cửa đều đóng khép, nhưng với khao khát mãnh liệt muốn đưa sản phẩm trực tiếp đến với những người lao động đang thiếu trang thiết bị bảo hộ, Giám đốc Mai Văn An đã phải trực tiếp livetream giới thiệu sản phẩm với bạn bè Facebook và bán lẻ cho những người lao động thực sự cần đến nó.

Con đường đi đến xuất khẩu mặt nạ kháng khuẩn An Land

Sau một thời gian vật lộn với muôn vàn khó khăn, Giám Đốc Mai Văn An đã tìm được đường xuất khẩu mặt nạ sang Nga, khi bắt tay hợp tác với một chuyên gia người Nga sang Việt Nam tìm cơ hội đầu tư ngành hàng. Hai bên đã ký hợp đồng hợp tác song phương mang nội dung: An Land xuất khẩu mặt nạ kháng khuẩn, phía đối tác Nga lo các thủ tục kiểm định sản phẩm. Hiện tại, hai bên đã triển khai xong giai đoạn 1, có 2 chuyên gia người Nga đã sang Việt Nam để cùng phối hợp triển khai thủ tục xuất khẩu mặt nạ kháng khuẩn An Land”.

Ông Mai Văn An, Giám đốc Công ty CP An Land luôn trăn trở tìm hướng đi cho ngành Du Lịch – Khách sạn Việt Nam.

Ông Mai Văn An, Giám đốc Công ty CP An Land luôn trăn trở tìm hướng đi cho ngành Du Lịch – Khách sạn Việt Nam.

Bên cạnh đó Giám đốc Mai Văn An Công ty CP An Land luôn trăn trở tìm hướng đi cho ngành Du Lịch – Khách sạn Việt Nam sau đại dịch Covid, xúc tiến hợp tác đưa khách du lịch Nga tới Cam Ranh & Việt Nam vào đầu mùa xuân 2021.

Bên cạnh thành công bước đầu với đơn hàng xuất khẩu “Mặt nạ kháng khuẩn”, An Land hiện đang triển khai cải tiến mẫu mã, sản xuất vật liệu cho sản phẩm để tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mặt nạ bảo hộ, trang bị bộ lọc tốt nhất thế giới cùng đội ngũ chuyên gia và công nhân ngành khai thác khoáng sản, dầu khí, hầm lò tại thị trường châu Âu và Việt Nam./.

Bài viết khác

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG | AN LAND & ĐỐI TÁC NGA CÔNG TY TNHH D SERVICE

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG | AN LAND & ĐỐI TÁC NGA CÔNG TY TNHH D SERVICE

(DNTM) Sáng nay, ngày 12/01/2021 Công ty Cổ phần Đầu tư An Land đã ký Hợp đồng đầu tiên với đối tác Nga, cụ thể là Công ty TNHH D Service, để đưa sản phẩm mặt nạ kháng khuẩn An Land ra thị trường thế giới. Điều này cho thấy sự vững mạnh của Tập đoàn An Land trong thời kỳ đang khủng hoảng kinh tế toàn cầu như hiện nay.

Khát vọng doanh nhân của người lính Bộ đội Cụ Hồ

Khát vọng doanh nhân của người lính Bộ đội Cụ Hồ

Trên mặt trận làm kinh tế, các doanh nhân luôn vươn lên, nỗ lực làm giàu cho đất nước, cho quê hương và gia đình…
Chúng ta vẫn nghe câu “Thương trường như chiến trường”, quả thật, làm kinh tế cũng khắc nghiệt, cũng khó khăn chẳng khác gì đánh trận, những trận đánh không vũ khí không phải là súng đạn mà thay vào đó là tài trí, bản lĩnh, thích nghi và sự kiên cường.

CHÀO MỪNG CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VINH QUANG HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN AN LAND

CHÀO MỪNG CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VINH QUANG HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN AN LAND

Tập Đoàn An Land với phương châm "Gieo nền tảng bền vững".

Vào ngày 10/04/2021 Tập Đoàn An Land đã tiến hành chấm dứt Hợp đồng với đơn vị Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Sơn với lý do không hoàn thành đúng mục đích và mục tiêu công việc đã thỏa thuận theo Hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

Đồng thời theo thoả thuận, với Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vinh Quang, hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác tại trụ sở Tập Đoàn An Land địa chỉ: TOÀ NHÀ AN LAND HOME, số 19,20 Lô D17-01B, KHU ĐÔ THỊ GOLDEN BAY, đường Nguyễn Tất Thành, Cam Hải Đông, Cam Lâm , Khánh Hòa, với mong muốn luôn hướng đến sự hợp tác bền vững và mang đến những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp. Sau bản ký kết hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau triển khai các chương trình hợp tác cụ thể trên tinh thần các nội dung chung đã thỏa thuận.