HOẠT ĐỘNG TIN TỨC AN LAND

Chuẩn bị một chiếc mặt nạ kháng khuẩn luôn là điều mà bất kỳ ai cũng nên lưu ý và thực hiện, nhất là khi làm việc tại môi trường bụi bẩn và không khí ngày càng ô nhiễm.

Chuẩn bị một chiếc mặt nạ kháng khuẩn luôn là điều mà bất kỳ ai cũng nên lưu ý và thực hiện, nhất là khi làm việc tại môi trường bụi bẩn và không khí ngày càng ô nhiễm.

Như chúng ta đều biết, khẩu trang từ lâu đã là một trong những đồ vật quan trọng với tất cả mọi người khi ra đường. Nó không chỉ hạn chế sự tác động của tia UV đối với làn da mà nó còn bảo vệ bạn tốt hơn trước các vi khuẩn và bụi bẩn. Tuy nhiên khẩu trang thôi là chưa đủ đối với những ai thường xuyên làm việc tại môi trường bụi bẩn và ô nhiễm.
 
Đeo khẩu trang là cần thiết những đã đủ để ngăn chặn vi khuẩn và virus?

Đeo khẩu trang là cần thiết những đã đủ để ngăn chặn vi khuẩn và virus?

Hầu hết các khẩu trang y tế thông thường chỉ có thiết kế từ 2 - 4 lớp, và chỉ che được một nửa khuôn mặt. Chính vì thế mà khả năng lọc bụi của sản phẩm khá tốt song tính hiệu quả thì chưa cao. Thậm chí một số dòng khẩu trang còn không có tính năng kháng khuẩn tuyệt đối, nên vẫn chưa loại bỏ tối đa vi khuẩn, virus cũng như thanh lọc không khí.

Khi làm việc trong môi trường có nồng độ bụi cao, các lớp của khẩu trang sẽ tỏ ra mất tác dụng thanh lọc. Bởi những hạt bụi siêu nhỏ có thể đi qua các lớp khẩu trang thông thường, sau đó xâm nhập trực tiếp vào cơ thể thông qua hô hấp. Chúng có thể phá hủy cơ chế tự thanh lọc của mũi, từ đó đi sâu vào bên trong và gây ra các biến chứng nặng cho cơ thể: suy hô hấp, hen suyễn…

Mặt nạ kháng khuẩn An Land với kích thước nhỏ gọn và khả năng lọc không khí 2 lớp, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một thiết bị bảo vệ an toàn nhất. Mẫu mặt nạ này được làm 100% từ nhựa cao cấp siêu nhẹ, giúp người dùng dễ dàng mang theo đi bất cứ nơi đâu.

 

Mặt nạ kháng khuẩn An Land - món quà vàng cho sức khỏe người thương.

Mặt nạ kháng khuẩn An Land - món quà vàng cho sức khỏe người thương.

Dù có kích thước nhỏ gọn với khối lượng chưa đến 200g, mặt nạ kháng khuẩn của An Land vẫn được trang bị đầy đủ tính năng cần có của một thiết bị bảo vệ hơi thở, với phần thân ôm khít mặt không cho bất kỳ một hạt bụi nào có thể lọt qua. Thiết kế bên ngoài trong suốt nên tạo được thiện cảm và tăng tính thẩm mỹ cho người đeo. Hệ thống lọc có thể tháo rời nên tiện cho việc vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. 

Sản phẩm trang bị thêm miếng dán khuẩn 3M - N95, ngoài khả năng lọc bụi còn có thể ngăn chặn các virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể thông qua đường hô hấp. Hệ thống van thở được thiết kế thêm van thông gió, không gây bí bách và nóng. Dây đeo của mặt nạ An Land được làm 100% từ chất liệu co giãn nên mang lại sự thoải mái khi đeo. 

Mặt nạ An Land thiết kế ôm khít mặt nên bảo vệ tốt hơn

Mặt nạ An Land thiết kế ôm khít mặt nên bảo vệ tốt hơn

Toàn bộ mặt nạ sử dụng hệ thống vành viền Silicon mềm và êm ái, giúp mọi người cảm thấy thoải mái. Người sử dụng dù đeo trong thời gian dài từ 8 - 12 giờ đồng hồ cũng không gây ra bất kỳ tổn thương hay vết hằn nào trên mặt.

Có thể nói với những ưu điểm nổi bật trên, mặt nạ An Land được giới chuyên gia đánh giá cao cả về chất lượng lẫn mẫu mã. Trong tương lai, sản phẩm sẽ là một trong những vật dụng không thể thiếu trong việc bảo vệ sức khỏe của người dân; mang lại cho người đeo hơi thở trong lành trong mọi môi trường làm việc./.

An Land

Bài viết khác

Khát vọng doanh nhân của người lính Bộ đội Cụ Hồ

Khát vọng doanh nhân của người lính Bộ đội Cụ Hồ

Trên mặt trận làm kinh tế, các doanh nhân luôn vươn lên, nỗ lực làm giàu cho đất nước, cho quê hương và gia đình…
Chúng ta vẫn nghe câu “Thương trường như chiến trường”, quả thật, làm kinh tế cũng khắc nghiệt, cũng khó khăn chẳng khác gì đánh trận, những trận đánh không vũ khí không phải là súng đạn mà thay vào đó là tài trí, bản lĩnh, thích nghi và sự kiên cường.

CHÀO MỪNG CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VINH QUANG HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN AN LAND

CHÀO MỪNG CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VINH QUANG HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN AN LAND

Tập Đoàn An Land với phương châm "Gieo nền tảng bền vững".

Vào ngày 10/04/2021 Tập Đoàn An Land đã tiến hành chấm dứt Hợp đồng với đơn vị Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Sơn với lý do không hoàn thành đúng mục đích và mục tiêu công việc đã thỏa thuận theo Hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

Đồng thời theo thoả thuận, với Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vinh Quang, hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác tại trụ sở Tập Đoàn An Land địa chỉ: TOÀ NHÀ AN LAND HOME, số 19,20 Lô D17-01B, KHU ĐÔ THỊ GOLDEN BAY, đường Nguyễn Tất Thành, Cam Hải Đông, Cam Lâm , Khánh Hòa, với mong muốn luôn hướng đến sự hợp tác bền vững và mang đến những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp. Sau bản ký kết hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau triển khai các chương trình hợp tác cụ thể trên tinh thần các nội dung chung đã thỏa thuận.

TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ ĐÁNH CHIẾM

TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ ĐÁNH CHIẾM

Hiện nay có một nhóm được xác định ở VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM đang kiểm soát Facebook của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Tổng Giám Đốc CTY Cổ Phần Đầu Tư An Land với tên Mai Văn An. Kể từ 18h00 ngày 1/4/2021. Mọi thông tin đăng tải trên trang Facebook cá nhân Mai Văn An không còn sự kiểm soát của cá nhân ông An cũng như đội ngũ IT của tổng cty. Bộ phận IT cùng công ty truyền thông AN LAND sẽ sớm lấy lại quyền kiểm soát tài khoản  trong thời gian sớm nhất. Ban pháp chế thu thập chứng cứ, tài liệu, hồ sơ. Đánh giá thiệt hại gửi toàn án nhân dân các cấp, quốc hội cũng như cục phòng chống tội phạm công nghệ cao bộ công an. Sau sự việc này, chúng tôi đang khẩn cấp vá lỗi hệ thống để bảo vệ tài khoản cá nhân của các nhân sự cao cấp. Bộ phận IT cùng công ty cp truyền thông AN LAND đang khẩn trương để lấy lại tài khoản này cho tổng giám đốc cty.
                                      AN LAND