CAFE AN LAND

CAFE TÚI LỌC THƯƠNG HIỆU AN LAND

Giữa nhịp sống hối hả, thời gian để những người yêu cà phê có thể thưởng thức một tách cà phê thơm ngon đúng ý càng trở nên hiếm hoi. Tại Việt Nam trong nhịp sống quá đỗi bận rộn hiên nay, cà phê hòa tan có thể là một lựa chọn của đa số người tiêu dùng vì sự tiện lợi mà sản phẩm này mang lại. Tuy nhiên chính vì thói quen quá lệ thuộc vào sản phẩm này mà người tiêu dùng ngày càng quên đi hương vị vốn có của ly cà phê nguyên chất. Và những lúc như thế cà phê túi lọc xuất hiện như một vị cứu tinh đã giải quyết được vấn đề này ngay lập tức .

Cà phê túi lọc là một dạng cà phê phin gói tiện dụng. Trong đó, cà phê rang xay tự nhiên nguyên chất sẽ được chứa trong túi giấy lọc. Và lúc này, túi lọc giấy đóng vai trò một chiếc phin để pha cà phê với phương thức chiết xuất dòng tương tự như pha phin truyền thống. Đây là loại cà phê đang có sức hút và tiếng vang trên thị trường bởi sự tiện lợi, an toàn, vệ sinh mà vẫn giữ đúng hương vị thật của cà phê nguyên chất.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CÀ PHÊ TÚI LỌC AN LAND

Cà phê hạt tự nhiên, nói không với hóa chất
Với các dòng cà phê hòa tan tiện lợi hiện nay, do được phối trộn với nhiều chất tạo màu, tạo mùi, chất bảo quản... nên vị cà phê không còn giữ được hương vị mộc vốn có của nó nữa. Điều này sẽ ảnh hưởng đến khẩu vị của người sử dụng. Tuy nhiên điều này sẽ không xuất hiện tại An Land Coffee bởi vì các sản phẩm của An Land đều được làm từ 100% hạt cà phê nguyên chất trải qua quy trình sản xuất kỹ lưỡng và cam kết nói không với hóa chất.

Lựa chọn tuyệt vời cho người bận rộn. Nhanh chóng tiện lợi thưởng thức mọi lúc mọi nơi

Sử dụng cà phê túi lọc bạn không phải mang theo quá nhiều đồ dùng như phin pha cà phê. Chỉ cần một gói nhỏ, với thao tác dễ dàng, lúc nào bạn cũng có thể sử dụng cà phê theo kiểu pha truyền thống. Nay bạn có thể thưởng thức cà phê ở bất cứ đâu, chỉ cần có nước sôi và bạn đã có ngay một ly cà phê thoả mong muốn. Dù là ở văn phòng, trong một buổi hội thảo hay đi du lịch, cà phê túi lọc theo bạn tới bất cứ đâu, luôn sẵn sàng để bùng nổ hương vị !

CÀ PHÊ TÚI LỌC AN LAND - CÁCH TẬN HƯỞNG HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TIỆN LỢI, DỄ DÀNG.

Cà phê hạt tự nhiên An Land

Cà phê hạt tự nhiên An Land

Bắt kịp nhu cầu thị trường, An Land tiếp tục đưa đến người tiêu dùng sản phẩm Cà phê hạt tự nhiên An Land, tinh túy về hương vị trong những hạt cà phê Arabica chất lượng cao. Là nước thứ 2 xuất khẩu cà phê nhưng người dân Việt Nam đang uống 70% đến 80% cà phê không nguyên chất, phần lớn chúng được làm từ bắp rang, đậu rang,.... Hãy nói không với cà phê không nguyên chất, bắt đầu sử dụng cà phê hạt tự nhiên (cà phê nguyên chất), cùng An Land góp 1 phần đưa thị trường cà phê Việt Nam lên cao.

An Land Coffee - Cách tận hưởng hương vị cà phê nguyên chất tiện lợi, dễ dàng

An Land Coffee - Cách tận hưởng hương vị cà phê nguyên chất tiện lợi, dễ dàng

 
Hiện nay, với sự hỗ trợ của khoa học công nghệ và con người cũng bận rộn hơn, việc uống cà phê vì thế cũng có sự thay đổi theo. Hiện nay có cà phê hòa tan với nhiều loại hương vị và cà phê nguyên chất vẫn được người tiêu dùng khó tính ưa chuộng nhưng đòi hỏi chất lượng cao, sạch và hương vị thực. Để giúp người tiêu dùng thưởng thức cà phê nguyên chất thuận tiện nhất, Công ty cổ phần đầu tư An Land (Khánh Hòa) đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm An Land coffee nguyên chất dưới dạng túi lọc nhằm đáp ứng cho người tiêu dùng thưởng thức cà phê nguyên chất một cách tiện lợi nhất trong sự tất bật, hối hả của đời sống hiện đại.