HOẠT ĐỘNG TIN TỨC AN LAND

Cà phê hạt tự nhiên An Land

Cà phê hạt hay cà phê nguyên chất đang ngày càng được yêu thích và trở nên phổ biến trong khoảng thời gian 10 năm trở lại đây. Việc xay cà phê hạt rang tại nhà hay tại quán, cũng tăng tính trải nghiệm – trải nghiệm mùi hương nguyên bản của cà phê hạt rang, cà phê nguyên chất, cà phê chất lượng cao. Ngoài ra, còn lưu giữ phẩm chất tốt nhất của cà phê khi đến tay khách hàng. Nhìn lại sự phát triển trong thị trường kinh doanh cà phê cũng như là cách thưởng thức cà phê của mọi người, chắc hẳn bạn sẽ đồng ý rằng xu hướng sử dụng cà phê hạt rang và xay tại quán hoặc tại nhà hiện tại là thức thời và chắc chắn vẫn sẽ là xu hướng phát triển chính yếu trong tương lai.

Bắt kịp nhu cầu thị trường, An Land tiếp tục đưa đến người tiêu dùng sản phẩm Cà phê hạt tự nhiên An Land, tinh túy về hương vị trong những hạt cà phê Arabica chất lượng cao. Cà phê Arabica nguyên chất khi pha sẽ có màu nâu nhạt, trong như màu hổ phách vô cùng hấp dẫn. Nếu là người tinh ý và sành cà phê, bạn sẽ nhận ra khi uống cà phê Arabica nguyên chất, mùi thơm tự nhiên quyến rũ, vị chua thanh đặc trưng xuất hiện đầu tiên, nhưng ngay sau đó sẽ là vị đắng nhẹ và  hậu vị chuyển sang ngọt dịu sau khi nhấp một ngụm. Cà phê Arabica có hương thơm nhẹ, hàm lượng caffein ít hơn so với Robusta nên hương vị nhẹ nhàng đặc biệt được phái nữ yêu thích hơn.

Là nước thứ 2 xuất khẩu cà phê nhưng người dân Việt Nam đang uống 70% đến 80% cà phê không nguyên chất, phần lớn chúng được làm từ bắp rang, đậu rang,.... Hãy nói không với cà phê không nguyên chất, bắt đầu sử dụng cà phê hạt tự nhiên (cà phê nguyên chất), cùng An Land góp 1 phần đưa thị trường cà phê Việt Nam lên cao.

Bài viết khác

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG | AN LAND & ĐỐI TÁC NGA CÔNG TY TNHH D SERVICE

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG | AN LAND & ĐỐI TÁC NGA CÔNG TY TNHH D SERVICE

(DNTM) Sáng nay, ngày 12/01/2021 Công ty Cổ phần Đầu tư An Land đã ký Hợp đồng đầu tiên với đối tác Nga, cụ thể là Công ty TNHH D Service, để đưa sản phẩm mặt nạ kháng khuẩn An Land ra thị trường thế giới. Điều này cho thấy sự vững mạnh của Tập đoàn An Land trong thời kỳ đang khủng hoảng kinh tế toàn cầu như hiện nay.

Khát vọng doanh nhân của người lính Bộ đội Cụ Hồ

Khát vọng doanh nhân của người lính Bộ đội Cụ Hồ

Trên mặt trận làm kinh tế, các doanh nhân luôn vươn lên, nỗ lực làm giàu cho đất nước, cho quê hương và gia đình…
Chúng ta vẫn nghe câu “Thương trường như chiến trường”, quả thật, làm kinh tế cũng khắc nghiệt, cũng khó khăn chẳng khác gì đánh trận, những trận đánh không vũ khí không phải là súng đạn mà thay vào đó là tài trí, bản lĩnh, thích nghi và sự kiên cường.

CHÀO MỪNG CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VINH QUANG HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN AN LAND

CHÀO MỪNG CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VINH QUANG HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN AN LAND

Tập Đoàn An Land với phương châm "Gieo nền tảng bền vững".

Vào ngày 10/04/2021 Tập Đoàn An Land đã tiến hành chấm dứt Hợp đồng với đơn vị Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Long Sơn với lý do không hoàn thành đúng mục đích và mục tiêu công việc đã thỏa thuận theo Hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

Đồng thời theo thoả thuận, với Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vinh Quang, hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác tại trụ sở Tập Đoàn An Land địa chỉ: TOÀ NHÀ AN LAND HOME, số 19,20 Lô D17-01B, KHU ĐÔ THỊ GOLDEN BAY, đường Nguyễn Tất Thành, Cam Hải Đông, Cam Lâm , Khánh Hòa, với mong muốn luôn hướng đến sự hợp tác bền vững và mang đến những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp. Sau bản ký kết hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau triển khai các chương trình hợp tác cụ thể trên tinh thần các nội dung chung đã thỏa thuận.