BIA TRÁI CÂY AN LAND

Bia trái cây AN LAND – Dòng bia mang hương vị cà phê của An Land Beer!

Thông thường, thưởng thức bia bạn thường cảm nhận được mùi vị của hoa bia hay lúa mạch. Đây chính là những thành phần chính tạo nên mùi vị hấp dẫn cho những chai bia. Thế nhưng, thưởng thức bia mà cảm nhận mùi vị Cà Phê – Bạn đã thử nghĩ đến chưa ?

Giới thiệu về Bia trái cây AN LAND:

Là dòng bia đen với độ nặng vừa phải (8% nồng độ cồn), nồng nàn hương men từ hoa bia và thoảng vị cà phê. Nhấm nháp ly bia trái cây AN LAND ướp lạnh, sẽ khiến người uống liên tưởng đến hương cà phê thơm lừng bên dưới một lớp bọt sánh mịn của bia tươi. Loại bia này là sự kết hợp tuyệt hảo giữa mùi thơm và hương vị của bia tươi và chút vị cà phê đen.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thưởng thức Bia trái cây AN LAND:

Để cảm nhận đầy đủ chất riêng của những chai bia này, thì không thể quên việc ướp lạnh bia trước khi thưởng thức. Mùi vị bia thơm ngon, lôi cuốn và dường như trở nên đậm đà tuyệt vời hơn.

Ngoài ra, loại bia này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều thời điểm trong năm: Một bữa ăn thường nhật, cùng bạn bè quây quần trò chuyện hay một ly bia cho buổi tối sôi động, bạn lắc lư theo điệu nhạc sôi động…